• Hotline 0934 569 588
  • Kỹ thuật 02839.088.688
  • Kinh Doanh 0987 330 940

Về Datacenter

XÂY DỰNG CLOUD DATA CENTER THẾ HỆ MỚI VỚI LONG VÂN

Được cập nhật lúc 14-10-2015 16:18:33

Dịch vụ Long Vân Datacenter là một dịch vụ Virtual Datacenter được điều khiển hoàn toàn bằng phần mềm, được thiết kế và xây dựng dành cho tổ chức muốn tiết kiệm chi phí, đảm bảo hoạt động ổn định và đáp ứng linh hoạt nhu cầu kinh doanh.

Tổ chức có thể xây dựng một Virtual Datacenter phù hợp với nhu cầu sử dụng, mà không có sự giới hạn về số lượng server ảo hóa hay cấu hình của server.

 

 

Long Vân Datacenter là mô hình Datacenter thế hệ mới dựa trên xu hướng và công nghệ mới nhất với Kiến trúc FlexPodTM cấu thành từ Cisco®NetApp® và VMware® mang lại cơ hội trải nghiệm chưa từng có cho người dùng.

 

Tính năng ưu việt của LongVan Cloud Datacenter

 

 

- Đáp ứng theo nhu cầu, gói dịch vụ toàn quyền quản lý: người dùng toàn quyền điều chỉnh các dịch vụ và ứng dụng và không cần tương tác với nhà cung cấp dịch vụ.

- Mở rộng linh hoạt: Tăng lên hoặc giảm xuống các server dễ dàng

- Hợp nhất tài nguyên (hạ tầng mạng, bộ nhớ, vi xử lý, hệ thống lưu trữ..)

- Kết nối băng thông rộng bằng cách sử dụng giao thức mạng chuẩn

- Tài nguyên sử dụng được theo dõi, kiểm soát và báo cáo, tạo sự minh bạch giữa người dùng và nhà cung cấp.

- Công nghệ tiên tiến được thiết kế cho hoạt động liên tục, dự đoán các thảm họa xảy ra và kế hoạch khôi phục thảm họa để hạn chế gián đoạn hoạt động.

- Secure Multi-Tenant (bảo mật cho đa tầng sử dụng): Dữ liệu người dùng được tách biệt và được bảo vệ khỏi dữ liệu người dùng khác. Tính năng này cũng ngăn chặn khả năng mất dữ liệu, sửa đổi dữ liệu và các cuộc tấn công vào dữ liệu.

- Vmotion, High Availability (sẵn sàng cao) và Fault Tolerance (khả năng chịu lỗi): ngăn chặn việc gián đoạn hoạt động của tổ chức khi bảo trì, hệ thống bị lỗi hoặc xảy ra thảm họa.

 

 

 

 

Tạo sao Virtual Private Cloud phù hợp cho tổ chức?

 

Dịch vụ virtual private cloud là một dịch vụ điện toán đám mây được xây dựng riêng cho những tổ chức yêu cầu một giải pháp hạ tầng CNTT với mức độ bảo mật, hiệu quả và khả năng kiểm soát cao nhất.

Chúng cho phép tổ chức làm chủ các ứng dụng trên đám mây của mình với khả năng kiểm soát và bảo mật dữ liệu lớn nhất, trong khi những vấn đề này bị thiếu trong môi trường public cloud. Private cloud được thiết lập trong datacenter của tổ chức và phía sautường lửa chuyên dụng.

 

Private cloud là sự lựa chọn hàng đầu cho tổ chức:

 

- Private cloud đem tới khả năng bảo mật và tuân thủ quy định ở mức cao nhất, đặc biệt là với dữ liệu quan trọng của tổ chức.

- Dữ liệu và các ứng dụng là nền tảng của tổ chức. Do đó, đảm bảo hoạt động cho dữ liệu và các ứng dụng đang chạy 99,99%.

- Private cloud cho phép tổ chức nhanh chóng khởi tạo thêm server tùy ý, bổ sung têm bộ nhớ, hệ thống lưu trữ hoặc CPU khi cần.

- Chi phí bảo trì và nâng cấp hạ tầng có thể làm bó hẹn hoạt động các tổ chức. Với nền tảng điện toán đám mây chúng tôi sẽ giải quyết tất cả những chi phí này.

- Đối với mô hình truyền thống khi server bị hỏng, dữ liệu sẽ mất hoàn toàn. Nhưng đối với private cloud không có thời gian downtime khi server bị lỗi vì các ứng dụng vẫn dang chạy trên các server khác.

- Việc phân bổ tài nguyên được ảo hóa và mô phỏng, cắt giảm chi phí năng lượng, không gian lưu trữ, hệ thống tải nhiệt và chi phí bảo trì và nâng cấp, do đó làm tiết kiệm chi phí.

- Cho phép người dùng truy cập từ xa các ứng dụng quan trọng của tổ chức bằng smartphone hoặc máy tính tại bất cứ nơi nào và bất kì lúc nào.

- Người dùng có toàn quyền triển khai các ứng dụng mới, thay đổi cài đặt, truy cập dữ liệu và tùy chỉnh các tài nguyên.


TAGS

Chia sẻ bài viết này


Copyrights © 2014 Long Vân IDC.