• Hotline 0934 569 588
  • Kỹ thuật 02839.088.688
  • Kinh Doanh 0987 330 940

Về Mail Server

CÔNG NGHỆ MAIL SERVER CỦA AXIGEN

Được cập nhật lúc 14-10-2015 16:29:10

Công nghệ Mail Server hiệu quả cao của Axigen được xây dựng để cung cấp cho người dùng công nghệ kết nối email nhanh chóng và an toàn, ổn định thông qua Axigen SmartProcessingTM & GrowSecureTM, đảm bảo quản lý lưu trữ hiệu quả thông qua Axigen UltraStorageTM thông minh.

Mail Server của Axigen luôn sẵn sàng trên cả 2 hệ điều hành Windows & Linux, được back-up tự động thường xuyên và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

1. Truy cập cục bộ và từ xa

1.1. Kết nối cục bộ với MS Outlook

Mail Server của Axigen kết nối bằng cách sử dụng MS Outlook, thông qua bộ nối Outlook Connector (bao gồm công việc offline, bộ lọc và tìm kiếm cao cấp …).

Xem thêm: 

>> Dịch vụ máy chủ ảo

>> Dịch vụ Cloud VPS

1.2. Tính năng “Refresh” khi sử dụng WebMail khi lướt trên desktop

Axigen Mail Server cung cấp cho người dùng tính năng “refresh” khi có email mới bằng cách lướt (click) qua các thư mục, xem danh sách “live” Email, các folder sử dụng thường xuyên, các bộ lọc email, blacklist/ whitelist.

1.3. Giao diện Mobile Webmail

Truy cập tài khoản WebMail của người dùng từ các thiết bị di động có kết nối Internet để check mail, soạn/xóa mail, thiết lập quyền truy cập folder và nhiều hơn nữa.

 

axigen mail

 

1.4. Hỗ trợ các POP/IMAP desktop client khác

Ngoài ra, Axigen Mail Server còn hỗ trợ việc gửi và nhận email từ các POP3/ IMAP email Client phổ biến khác như Mozzilla Thuderbird hoặc Apple Mail.

1.5. Giao diện WebMail được chuẩn hóa và hỗ trợ cho người dùng

Một giao diện Web thân thiện với HTML và rất dễ dàng để soạn email, cung cấp địa chỉ email tạm thời (tài khoản ẩn danh) và kết nối RPOP.

Axigen Mail Server hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho người dùng (trên 20 ngôn ngữ), người dùng được tùy chọn ngôn ngữ để sử dụng.

2. Wireless mobile Sync

2.1. Đồng bộ với các thiết bị ActiveSyncTM

Đồng bộ hóa email, danh bạ mail hoặc lịch làm việc bằng cách sử dụng Exchange ActiveSyncTM hỗ trợ cho các thiết bị di động (Apple, HP, HTC, Nokia, Samsung, …).

2.2. Với điện thoại thông minh

Axigen Mail Server cho phép truy cập được ngay lập tức các dữ liệu thích hợp như nội dung email, danh bạ vào bất kỳ lúc nào và ở đâu từ các điện thoại thông minh thông qua AstraSyncTM hoặc NotifySyncTM Client.

3. Bộ công cụ bảo mật mở rộng

3.1. Đa lớp bảo mật

Công nghệ Mail Server của Axigen đảm bảo an toàn việc nhận, lưu trữ và gửi đi của email, bảo vệ dữ liệu an toàn với bộ công cụ bảo vệ mở rộng, bao gồm:

+ Xác thực và mã hóa.

+ Nhiều lớp kiểm soát truy cập (Các quy tắc giống như tường lửa).

+ Tuân thủ SPF & DomainKey.

+ Danh sách Blacklist / whitelist / greylist.

+ Bộ lọc, kiểm tra DNS và blacklist.

+ Chính sách chấp nhận / gửi thư.

+ Các chính sách chống mạo danh và hết hạn mật khẩu.

3.2. Tích hợp chống Virus & chống Spam mail

Để bảo vệ thêm cho Email, người dùng có thể mở rộng bộ công cụ chống ClamAV & SapamAssassin chuẩn bằng cách tích hơp bất kỳ phần mềm chống virus & chống spam mail thương mại nào có thể.

3.3. Các công cụ bảo mật thêm

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu bảo mật thêm cho Mail Server của mình thì Axigen có hỗ trợ các phần mềm diệt virus và chống spam email phổ biến như Kaspersky, Comtouch và AVG, giúp ngăn chặn những nguy cơ tiềm ẩn, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của hệ thống mail của mình.

Ngoài ra các phần mềm khác như McAfee SECURE, VeriSign Secured... cũng là những lựa chọn không tồi.

4. Quản trị dễ dàng

4.1. Giao diện quản trị web

Đầu tiên là quản trị Mail Server của Axigen trên nền web, việc thiết lập dễ dàng và bảo trì rất đơn giản. Các thông số cấu hình dịch vụ được cung cấp thông qua giao diện quản trị toàn diện, cho khả năng quản trị tối ưu và hỗ trợ nhanh chóng.

4.2. Các hoạt động được tự động hóa thông qua CLI & Directory Sync

Các nhiệm vụ cấp phát tài nguyên và quản trị được tự động hóa bằng cách sử dụng giao diện dòng lệnh (command line). Doanh nghiệp sẽ được tối ưu hóa quy trình và tiết kiệm thời gian khi thực hiện thay đổi bằng LDAP Directory (OpenLDAP/ Active Directory), đồng bộ với Long Vân Mail Server.

4.3. Backup & lưu trữ

Khôi phục một phần hoặc đầy đủ dữ liệu nếu chẳng may xảy ra sơ xuất vì dữ liệu đã được backup online & offline tự động hằng ngày, cho phép truy cập từ nhiều địa điểm thông qua module backup và khôi phục.

Công nghệ Mail Server cửa Axigen áp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về backup thông qua việc tích hợp với bên thứ 3 để lưu trữ các ứng dụng.

4.4. Các lớp tài khoản

Tạo ra các lớp (nhóm) khác nhau của các tài khoản, với các mức dịch vụ khác nhau (như dịch vụ được cho phép, giới hạn kích thước mail, các bộ lọc áp dụng …)

5. Hỗ trợ kỹ thuật

5.1. Hỗ trợ kỹ thuật 24x7

- Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các tài liệu hướng dẫn sử dụng, quản lý để quản lý hệ thống mail tốt nhất.

- Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tận tâm và giàu kinh nghiệm vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

- Tất cả các hoạt động hỗ trợ kỹ thuật bao gồm bảo trì, nâng cấp các gói dịch vụ hiện tại và xử lý nếu chẳng may xảy ra sự cố trong thời gian sớm nhất.

5.2. Các điều khoản license thân thiện

- Chính sách license “trả tiền theo thực sử dụng của người dùng”.

- License hệ điều hành độc lập được cấp vĩnh viễn.

- Di chuyển từ mail server sẵn có.

- Dễ dàng nâng cấp và cập nhật license.

- Miễn phí cho người dùng email ở mức cơ bản cho gói dưới 100 user.


TAGS

Chia sẻ bài viết này


Copyrights © 2014 Long Vân IDC.