• Hotline 0934 569 588
  • Kỹ thuật 02839.088.688
  • Kinh Doanh 0987 330 940

Tin tức

Long Vân giới thiệu giải pháp Smart Cloud tại GDG DEVFEST Miền Trung 2017

Cập nhật: 05-12-2017

Với mục tiêu góp phần phát hiện, cổ vũ và nuôi dưỡng các tài năng lập trình của Việt Nam đặc biệt là ở Đà Nẵng và Miền Trung, Công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân.

Long Vân IDC giao lưu cùng VNPT và các doanh nghiệp phía bắc ngày doanh nhân Việt Nam 13-10

Cập nhật: 07-10-2017

Nhằm tăng cường công tác phối hợp triển khai dịch vụ cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ máy chủ, Cloud, Datacenter. Ngày 06/10/2017, Công ty Long Vân IDC đã gặp gỡ ...

Máy tính với công nghệ đám mây Long Vân IDC

Cập nhật: 03-08-2017

Bạn đi công tác xa và không muốn mang theo chiếc máy tính cồng kềnh nhưng công việc lại đòi hỏi 24/24. Bạn muốn tìm kiếm dịch vụ thay thế, vậy thì Máy tính ảo của Long Vân IDC có thể giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên cho bạn với một chi phí hợp lý nhất...

Tuyển dụng Sale tháng 6/2017 - LongVanIDC Hà Nội.

Cập nhật: 22-03-2017

Công ty Cổ phần Tích hợp dữ liệu Long Vân –LongVanIDC là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển các ứng dụng dựa trên nền tảng Công nghệ Điện toán đám mây, từ đó cung cấp các giải pháp liên quan đến Trung tâm dữ liệu cho mọi đối tượng khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng, LongVanIDC có nhu cầu tuyển dụng các nhân viên Kinh Doanh có năng lực, đạo đức tốt, nhiệt tình trong công việc. Cụ thể như sau:

Tác hại của việc không bảo trì máy chủ định kỳ

Cập nhật: 15-11-2016

Kinh doanh máy chủ ngày nay là một trong những hình thức kinh doanh cần mức đầu tư cao những cũng sinh lợi khá tốt và từ đó có rất nhiều doanh nghiệp mở ra loại hình kinh doanh theo xu hướng này để giúp cho các doanh nghiệp làm ăn vừa có nơi để thuê sử dụng máy chủ vừa kiếm ra được một khoảng tiền lớn từ khách thuê.

Live streaming

Cập nhật: 19-09-2016

Hiện nay việc xem một nội dung số trực tuyến rất phổ bến và nó đang góp phần vào nhu cần vui chơi giải trí của thời đại ngày nay. Với việc xem một chương trình trực tiếp nào đó trên youtube, hay một buổi stream game thì nó đã quá phổ biến. Để giúp chúng ta hiểu và có một số kiến thức về Live streaming xin giới thiêu bài viết sau đây.

URL MONITOR

Cập nhật: 29-06-2016

Hệ thống giám sát chủ động còn được gọi là dịch vụ giám sát website 24/7/365. Với hệ thống giám sát chủ động, bạn không cần phải lo lắng và thường xuyên kiểm tra website của mình như trước nữa, hãy để đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm cùng hệ thống máy chủ mạnh mẽ của Long Vân làm điều đó thay bạn. Nhờ các công nghệ và thuật toán tiên tiến, hệ thống giám sát chủ động sẽ nhanh chóng phân tích và đưa ra nhận định chính xác về tình trạng uptime/downtime của website.

SÁNG TẠO CỦA GOOGLE - SỬ DỤNG MÁY CHỦ ẢO BẰNG “CLOUD”

Cập nhật: 08-07-2016

Vừa qua, Google đã mấp mé cho người sử dụng và các tín độ công nghệ máy chủ một hình thức để sử dụng và sở hữu các hệ thống máy chủ ảo bằng một cách hết sức độc đáo. Đăng ký và mua máy chủ ảo trên “Mây”. Luồng thông tin này đã gây ra một sức hút khá cao về dư luận trong cộng đồng các bạn trẻ đam mê công nghệ và đặc biệt là các trung tâm cho thuê server ngày nay.

Ra mắt "Long Vân Coud Platform"

Cập nhật: 16-10-2015

Ngày 09/12/2014, tại Trung tâm hội nghị - Khách sạn Novotel, công ty Cổ phần Giải pháp hệ thông Long Vân cho ra mắt dòng sản phẩm - dịch vụ "Long Vân Coud Platform - Hành trình mây hóa doanh nghiệp" nhằm mang lại giải pháp phù hợp nhất về dữ liệu cho doanh nghiệp. Đến tham dự chương trình, có sự hiện diện của ông Đinh Hà Duy - Tổng Giám Đốc, ông Quách Đình Toàn - Giám Đốc Kinh Doanh, ông Nguyễn Hữu Ru - Giám Đốc Điều Hành, các Chuyên viên kỹ thuật của Long Vân, khách hàng và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Thư chúc tết và thông báo lịch nghỉ tết

Cập nhật: 16-10-2015

Kính gửi Quý khách hàng, Trước hết, Công ty Cổ phần giải Pháp Hệ thống Long Vân xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Long Vân trong suốt thời gian qua.

Giải pháo bảo mật vfirewall engine- ai

Cập nhật: 28-01-2021

Sản phẩm vFWC được phát triển từ năm 2015, sử dụng nền tảng IDS ( hệ thống phát hiện xâm nhập, tấn công) Suricata được phát triển bởi tổ chức IOSF với ET Pro Rule set, sử dụng multi thread, multi core , decode , analyzer để capture, và phân tích đưa ra quy tắc phù hợp để ứng phó với sự bất thường xảy ra trong network local. Song song đó vFWC được tích hợp thêm tính năng HA cho phép nhiều Server chạy vFWC có thể join tạo thành một cluster chia sẻ dữ liệu đã phân tích được cũng như các tập lệnh, quy tắc ứng xử.

Hạ tầng siêu hội tụ, xu hướng hiện đại hóa hạ tầng CNTT cho mọi doanh nghiệp

Cập nhật: 13-01-2021

Các doanh nghiệp phải hiện đại hóa hạ tầng Công nghệ thông tin trên mọi quy mô nhằm tối ưu hóa năng suất làm việc, tăng hiệu quả hợp tác và mang lại giá trị cho khách hàng.

Blockchain là gì? 5 câu hỏi thường gặp về Blockchain

Cập nhật: 22-06-2018

Blockchain đã chứng minh được giá trị lớn hơn của mật mã, có ý nghĩa đối với hầu hết các ngành công nghiệp. Nhưng sự nhầm lẫn vẫn còn trong số nhiều chuyên gia về nó là gì và nó hoạt động như thế nào.

Long Vân IDC triển khai tính năng snapshot trên hàng nghìn máy chủ

Cập nhật: 31-07-2017

Công ty cổ phần tích hợp dữ liệu Long Vân (Long Vân IDC) đã triển khai tính năng LongVan Snapshot cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Cloud Server của công ty. Giao diện quản lý của tính năng này được thiết kế đơn giản và tiện dụng giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng trong trường hợp cần tạo mới hoặc khôi phục trạng thái dịch vụ tại một thời điểm trước đó. Tính năng mới không đòi hỏi người dùng phải là một quản trị mạng có nghề, tất cả người dùng máy ảo đều có thể dễ dàng sử dụng tính năng này.

Giới thiệu chức năng snapshot Long Vân IDC

Cập nhật: 16-05-2017

LongVan Snapshot là chức năng được cung cấp bởi công ty Long Vân, sẽ giúp Quý khách kiểm soát dịch vụ của mình tốt hơn, lưu lại trạng thái vận hành tốt nhất của dịch vụ để khi có sự cố có thể khôi phục lại dữ liệu, trạng thái của dịch vụ để tiếp tục hoạt động, giảm thiểu thời gian gián đoạn cho dịch vụ.

Những xu hướng mới cho sự phát triển máy chủ ảo hiện nay

Cập nhật: 19-04-2017

Máy chủ ảo hiện nay dang là một trong những thứ được rất nhiều trung tâm cho thuê server chất lượng quan tâm, chúng là một hệ thống hoàn toàn mới được vận hành và hỗ trợ chạy theo những nền tảng ảo hóa. Thị phần của máy chủ ảo ngày nay rất lớn vì nó đáp ứng được rất nhanh và mạnh mẽ nhu cầu về máy chủ cho thị trường hiện nay. Qua những nét tổng quan sau khi tổng kết về thị phần máy chủ ảo hiện nay, không chỉ trong máy chủ mà chúng ta ngày nay còn đang liên kết, cố gắn thực hiện tối ưu ảo hóa thêm rất nhiều những hình thức khác như ảo hóa trong lưu trữ và ảo hóa trong các phần thực hiện thao tác của máy chủ nhưng tất cả đều tư máy chủ ảo mà ra.

Viettel làm cuộc cách mạng bỏ cước roaming 3 nước Đông Dương

Cập nhật: 16-12-2016

Trong khi Bộ trưởng CNTT và Truyền thông các nước EU, ASEAN khởi xướng chính sách bỏ cước roaming từ năm 2013 để tạo điều kiện thuận lợi cho các thuê bao trong khối này đến nay vẫn chưa thực hiện được thì Viettel tuyên bố bỏ cước roaming 3 nước Đông Dương từ 1/1/2017.

Tiết lộ hình ảnh trong cuộc họp bí mật của Apple về nghiên cứu AI, khoe vượt xa Google

Cập nhật: 14-12-2016

Im hơi lặng tiếng khi những đối thủ khác liên tục khoe khoang về những tiến bộ của mình về AI, nhưng dường như Apple đang đạt được những bước tiến vượt trội so với các đối thủ khác.

Mạng FPT bất ngờ sập trên diện rộng

Cập nhật: 14-12-2016

Ngay khi phát sinh sự cố, FPT Telecom đã phải vào cuộc xử lý và hồi phục toàn bộ đường truyền cho khách hàng bị ảnh hưởng trong vòng 16 phút; đồng thời thông báo đến khách hàng về sự cố bất khả kháng này.

Bánh mỳ chuyển ngữ thành hiện thực

Cập nhật: 14-12-2016

Microsoft vừa đưa tính năng "mọi người đều mong đợi" vào Skype, áp dụng cho tất cả các cuộc gọi đến điện thoại di động hay điện thoại cố định. "Bánh mì chuyển ngữ" là một điều ước diệu kỳ trong bộ phim hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng Doraemon, nơi chú mèo máy dùng bánh mì ịnh lên sách để giúp Nobita hiểu nhanh ngôn ngữ nội dung sách. Điều này không còn là giấc mơ khi công nghệ chuyển ngữ tức thì đi vào đời thực và còn hơn thế.

Copyrights © 2014 Long Vân IDC.