• Kinh Doanh 090 321 38 81
  • Kỹ thuật 03 8587 0000
  • Hotline 0904 565 833

Tin tức

Long Vân giới thiệu giải pháp SMART CLOUD tại GDG DEVFEST MIENTRUNG 2017

Cập nhật: 05-12-2017

Với mục tiêu góp phần phát hiện, cổ vũ và nuôi dưỡng các tài năng lập trình của Việt Nam đặc biệt là ở Đà Nẵng và Miền Trung, Công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân.

Long Vân IDC giao lưu cùng VNPT và các doanh nghiệp phía bắc ngày doanh nhân Việt Nam 13-10

Cập nhật: 07-10-2017

Nhằm tăng cường công tác phối hợp triển khai dịch vụ cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ máy chủ, Cloud, Datacenter. Ngày 06/10/2017, Công ty Long Vân IDC đã gặp gỡ ...

WannaCry là gì? Giải pháp phóng chống Ransomeware hiệu qủa

Cập nhật: 25-07-2017

Thời gian gần đây ở các trang mạng xã hội, truyền hình đều nhắc đến một cái tên khá lạ đó là WannaCry. Vậy nó là gì và tại sao nó đang là mối lo ngại với nhiều người hiện nay? WannaCry còn được gọi là Ransomeware (mã độc tống tiền), có thể hiểu đơn giản nó là một loại virus mà khi nhiễm thì máy tính của nạn nhân sẽ bị nó mã hoá toàn bộ các tập tin dữ liệu và đồng thời yêu cầu tống tiền để nhận được công cụ khôi phục lại dữ liệu từ tác giả. Vậy đâu là giải pháp để phòng chống mã độc này cũng như cần làm gì khi máy tính đã bị nhiễm WannaCry thì mời các bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây.

Tuyển dụng Sale tháng 6/2017 - LongVanIDC Hà Nội.

Cập nhật: 22-03-2017

Công ty Cổ phần Tích hợp dữ liệu Long Vân –LongVanIDC là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển các ứng dụng dựa trên nền tảng Công nghệ Điện toán đám mây, từ đó cung cấp các giải pháp liên quan đến Trung tâm dữ liệu cho mọi đối tượng khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng, LongVanIDC có nhu cầu tuyển dụng các nhân viên Kinh Doanh có năng lực, đạo đức tốt, nhiệt tình trong công việc. Cụ thể như sau:

Tác hại của việc không bảo trì máy chủ định kỳ

Cập nhật: 15-11-2016

Kinh doanh máy chủ ngày nay là một trong những hình thức kinh doanh cần mức đầu tư cao những cũng sinh lợi khá tốt và từ đó có rất nhiều doanh nghiệp mở ra loại hình kinh doanh theo xu hướng này để giúp cho các doanh nghiệp làm ăn vừa có nơi để thuê sử dụng máy chủ vừa kiếm ra được một khoảng tiền lớn từ khách thuê.

Live streaming

Cập nhật: 19-09-2016

Hiện nay việc xem một nội dung số trực tuyến rất phổ bến và nó đang góp phần vào nhu cần vui chơi giải trí của thời đại ngày nay. Với việc xem một chương trình trực tiếp nào đó trên youtube, hay một buổi stream game thì nó đã quá phổ biến. Để giúp chúng ta hiểu và có một số kiến thức về Live streaming xin giới thiêu bài viết sau đây.

URL MONITOR

Cập nhật: 29-06-2016

Hệ thống giám sát chủ động còn được gọi là dịch vụ giám sát website 24/7/365. Với hệ thống giám sát chủ động, bạn không cần phải lo lắng và thường xuyên kiểm tra website của mình như trước nữa, hãy để đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm cùng hệ thống máy chủ mạnh mẽ của Long Vân làm điều đó thay bạn. Nhờ các công nghệ và thuật toán tiên tiến, hệ thống giám sát chủ động sẽ nhanh chóng phân tích và đưa ra nhận định chính xác về tình trạng uptime/downtime của website.

SÁNG TẠO CỦA GOOGLE - SỬ DỤNG MÁY CHỦ ẢO BẰNG “CLOUD”

Cập nhật: 08-07-2016

Vừa qua, Google đã mấp mé cho người sử dụng và các tín độ công nghệ máy chủ một hình thức để sử dụng và sở hữu các hệ thống máy chủ ảo bằng một cách hết sức độc đáo. Đăng ký và mua máy chủ ảo trên “Mây”. Luồng thông tin này đã gây ra một sức hút khá cao về dư luận trong cộng đồng các bạn trẻ đam mê công nghệ và đặc biệt là các trung tâm cho thuê server ngày nay.

Ra mắt "Long Vân Coud Platform"

Cập nhật: 16-10-2015

Ngày 09/12/2014, tại Trung tâm hội nghị - Khách sạn Novotel, công ty Cổ phần Giải pháp hệ thông Long Vân cho ra mắt dòng sản phẩm - dịch vụ "Long Vân Coud Platform - Hành trình mây hóa doanh nghiệp" nhằm mang lại giải pháp phù hợp nhất về dữ liệu cho doanh nghiệp. Đến tham dự chương trình, có sự hiện diện của ông Đinh Hà Duy - Tổng Giám Đốc, ông Quách Đình Toàn - Giám Đốc Kinh Doanh, ông Nguyễn Hữu Ru - Giám Đốc Điều Hành, các Chuyên viên kỹ thuật của Long Vân, khách hàng và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Hái lộc trên mây - Mừng xuân ất mùi

Cập nhật: 16-10-2015

Nhân dịp xuân sang tết đến, Long Vân triển khai đồng thời 2 chương trình khuyến mãi "HÁI LỘC TRÊN MÂY" & "RÚT THĂM MAY MẮN - MỪNG XUÂN ẤT MÙI" với những đám mây ưu đãi lớn nhằm tri ân khách hàng đã, đang và sẽ luôn ủng hộ Long Vân.

BLOCKCHAIN LÀ GÌ | 5 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ BLOCKCHAIN

Cập nhật: 22-06-2018

Blockchain đã chứng minh được giá trị lớn hơn của mật mã, có ý nghĩa đối với hầu hết các ngành công nghiệp. Nhưng sự nhầm lẫn vẫn còn trong số nhiều chuyên gia về nó là gì và nó hoạt động như thế nào.

Máy tính với công nghệ đám mây LONGVAN IDC

Cập nhật: 03-08-2017

Bạn đi công tác xa và không muốn mang theo chiếc máy tính cồng kềnh nhưng công việc lại đòi hỏi 24/24. Bạn muốn tìm kiếm dịch vụ thay thế, vậy thì Máy tính ảo của Long Vân IDC có thể giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên cho bạn với một chi phí hợp lý nhất...

Nền tảng công nghệ ảo hóa Vmware

Cập nhật: 01-08-2017

Nền tảng công nghệ ảo hóa Vmware hàng đầu thế giới đang được Long Vân IDC ứng dụng. VMware vCloud Suite là một giải pháp được tích hợp cho việc xây dựng và quản lý hoàn hảo hạ tầng đám mây, đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu quan trọng của hạ tầng CNTT.

Long Vân IDC triển khai tính năng snapshot trên hàng nghìn máy chủ

Cập nhật: 31-07-2017

Công ty cổ phần tích hợp dữ liệu Long Vân (Long Vân IDC) đã triển khai tính năng LongVan Snapshot cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Cloud Server của công ty. Giao diện quản lý của tính năng này được thiết kế đơn giản và tiện dụng giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng trong trường hợp cần tạo mới hoặc khôi phục trạng thái dịch vụ tại một thời điểm trước đó. Tính năng mới không đòi hỏi người dùng phải là một quản trị mạng có nghề, tất cả người dùng máy ảo đều có thể dễ dàng sử dụng tính năng này.

Làm thế nào đẻ ngăn chặn ransomware ?

Cập nhật: 22-05-2017

WannaCry, cuộc tấn công ransomware trên toàn thế giới đang trở thành tiêu đề trên toàn thế giới, đã làm nhiễm 200.000 hệ thống ở 150 quốc gia. Ngày nay, các báo cáo đang nổi lên một dòng mới của cuộc tấn công giống như kiểu giun mà EUROPOL mô tả là "ở mức chưa từng có".

Giới thiệu chức năng snapshot LONGVAN

Cập nhật: 16-05-2017

LongVan Snapshot là chức năng được cung cấp bởi công ty Long Vân, sẽ giúp Quý khách kiểm soát dịch vụ của mình tốt hơn, lưu lại trạng thái vận hành tốt nhất của dịch vụ để khi có sự cố có thể khôi phục lại dữ liệu, trạng thái của dịch vụ để tiếp tục hoạt động, giảm thiểu thời gian gián đoạn cho dịch vụ.

So sánh chuẩn sata và sas cho ổ cứng Server

Cập nhật: 26-04-2017

Hiện nay, đối với chuẩn giao tiếp về ổ cứng dành riêng cho các dòng máy chủ, chúng ta có hai loại chính chính là SATA và SAS. Mỗi loại ổ cứng này đều có đặc tính riêng biệt, nhiều điểm mạnh và sự hạn chế khác nhau.

Những yếu tố cần quan tâm về ram cho server

Cập nhật: 21-04-2017

Trong các hệ thống máy chủ của chúng ta, nó là một nơi tập trung của rất nhiều loại linh kiện mà mỗi loại linh kiện đều có một chức năng riêng biệt. Qua bài viết hôm nay, chúng ta cùng tập trung tìm hiểu về RAM, một trong những loại linh kiện khá quan trọng của máy chủ và cả trong máy tính. Vậy RAM là gì?

Kinh nghiệm chọn thuê máy chủ cho lưu trữ thông tin

Cập nhật: 20-04-2017

Lưu trữ thông tin khách hàng là một trong những nhu cầu cần có của tất cả các công ty kinh doanh. Tùy thuộc vào thể loại kinh doanh mà nhu cầu này lớn hay nhỏ. Ví du trong kinh doanh sản phẩm, chúng ta lưu trữ thông tin khách hàng để bảo hành sản phẩm cho khách hàng, chăm sóc khách hàng. Trong kinh doanh dịch vụ thì chúng ta lại cần lưu trữ thông tin khách hàng chi tiết và nhiều hơn. Từ đó mà chúng ta thấy rằng nhu cầu thuê server hay máy chủ của các công ty, tập đoạn kinh doanh ngày nay rất lớn. Nhất là ở các tập đoàn quy mô với nhiều chi nhánh thì số lượng khách hàng thực sự rất đông đảo và chúng ta cần có những kiến thức thật tốt để tự mình lựa chọn cho mình một gói dịch vụ về máy chủ sa

Những xu hướng mới cho sự phát triển máy chủ ảo hiện nay

Cập nhật: 19-04-2017

Máy chủ ảo hiện nay dang là một trong những thứ được rất nhiều trung tâm cho thuê server chất lượng quan tâm, chúng là một hệ thống hoàn toàn mới được vận hành và hỗ trợ chạy theo những nền tảng ảo hóa. Thị phần của máy chủ ảo ngày nay rất lớn vì nó đáp ứng được rất nhanh và mạnh mẽ nhu cầu về máy chủ cho thị trường hiện nay. Qua những nét tổng quan sau khi tổng kết về thị phần máy chủ ảo hiện nay, không chỉ trong máy chủ mà chúng ta ngày nay còn đang liên kết, cố gắn thực hiện tối ưu ảo hóa thêm rất nhiều những hình thức khác như ảo hóa trong lưu trữ và ảo hóa trong các phần thực hiện thao tác của máy chủ nhưng tất cả đều tư máy chủ ảo mà ra. Từ đó chúng ta có thể dẫn đến kết luận rằng th

Copyrights © 2014 Long Vân IDC.