• Hotline 0934 569 588
  • Kỹ thuật 02839.088.688
  • Kinh Doanh 0987 330 940

Tin tức Long Vân

Long Vân giới thiệu giải pháp Smart Cloud tại GDG DEVFEST Miền Trung 2017

Được cập nhật lúc 05-12-2017 21:11:12

Với mục tiêu góp phần phát hiện, cổ vũ và nuôi dưỡng các tài năng lập trình của Việt Nam đặc biệt là ở Đà Nẵng và Miền Trung, Công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân (Long Van System Solution) đã đồng hành cùng GDG DevFest MienTrung 2017 với tư cách Nhà tài trợ Vàng. Tại sự kiện diễn ra trong 3 ngày từ 17 đến 19/11/2017 tại Đà Nẵng, Long Vân giới thiệu và trình diễn giải pháp Long Van Smart Cloud đến cộng đồng hơn 500 lập trình viên, sinh viên và chuyên gia CNTT.

longvangdgdevfest011

Trải qua hai ngày 17 và 18/11/2017 làm việc tại Cuộc thi Hackathon, 18 đội thi gồm 100 thí sinh đã có những giây phút trải nghiệm cuộc sống lập trình cực kỳ thú vị, được cập nhật liên tục kiến thức với các phiên chia sẻ, thảo luận đến từ các diễn giả hàng đầu, được nhận sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ 15 mentor là các chuyên gia trong lĩnh vực lập trình cũng như sự đồng hành hỗ trợ từ Ban tổ chức, các thí sinh đã có cơ hội trải nghiệm niềm đam mê lập trình, phát triển những ý tưởng, dự án vốn được ấp ủ từ lâu.

Ngày hội lập trình viên Demoday vào ngày 19/11/2017 tại Tòa nhà bưu điện thành phố, 271 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng, Việt Nam đã diễn ra phần tranh tài đầy gay cấn của các nhóm xuất sắc được lựa chọn từ Cuộc thi Lập trình Hackathon.

longvangdgdevfest021

Kết quả chung cuộc, dự án thẻ điện tử e-FlashCard giành điểm số cao nhất của cuộc thi với Giải toàn diện. Thẻ gồm có 2 phần: 1 thẻ điện tử flashcard tích hợp trên điện thoại và 1 thiết bị điện tử đeo tay. e-FlashCard có chức năng dịch từ, nhận biết từ vựng, hỗ trợ học ngôn ngữ nhanh chóng.

Đội giải nhất nhận gói phần thưởng gồm 5 triệu đồng tiền mặt, Cloud Credit trị giá 400 USD từ Google, 1 vé máy bay khứ hồi sang Google Singapore, 01 suất học bổng tiếng Anh toàn phần trị giá 3 triệu đồng và 1 triệu đồng từ nhà tài trợ cá nhân.

 longvangdgdevfest03

Giải toàn diện Dự án thẻ điện tử e-FlashCard có chức năng dịch từ, nhận biết từ vựng, hỗ trợ học ngôn ngữ nhanh chóng


Ban tổ chức cũng trao các giải thưởng khác, gồm: Giải sáng tạo cho Dự án “Ứng dụng UMAP - Hỗ trợ người khuyết tật tìm kiếm địa điểm”; Giải tài năng trẻ cho dự án “SmartSwitch04 - Điều khiển và quản lý thiết bị trong nhà thông quan công tắc thông minh” và Giải cộng đồng được yêu thích nhất cho dự án “SmartSwitch for SmartHome - Xây dựng nhà thông minh bằng quản lý thiết bị IOT”. 

longvangdgdevfest04
Giải tài năng trẻ SmartSwitch04 - Điều khiển và quản lý thiết bị trong nhà thông quan công tắc thông minh

 h5umap

Giải sáng tạo Ứng dụng UMAP - Hỗ trợ người khuyết tật tìm kiếm địa điểm

longvangdgdevfest06

Giải cộng đồng được yêu thích nhất SmartSwitch for SmartHome - Xây dựng nhà thông minh bằng quản lý thiết bị IOT

Tham dự với tư cách Nhà tài trợ Vàng, Công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân (Long Van System Solution) đã tham gia trình diễn giải pháp Smart Cloud giúp thay thế các trung tâm dữ liệu với hạ tầng phức tạp bằng giải pháp ảo hóa quản lý tập trung. Long Van Smart Cloud cung cấp một trung tâm dữ liệu ảo đáp ứng các yêu cầu về xử lý, lưu trữ và kết nối cho các khách hàng mong muốn có một hạ tầng linh hoạt và đáp ứng nhu cầu phát triển lâu dài.

longvangdgdevfest07

longvangdgdevfest08
longvangdgdevfest09
Giải pháp Long Van Smart Cloud giúp thay thế các trung tâm dữ liệu với hạ tầng phức tạp bằng giải pháp ảo hóa quản lý tập trung


Long Van System là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp hạ tầng IT đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về bảo mật và tốc độ đối với các giải pháp cho doanh nghiệp. Long Van Smart Cloud giải pháp giúp giảm chi phí cho hạ tầng IT và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu phát triển về ngắn hạn cũng như lâu dài.


TAGS

Chia sẻ bài viết này


Copyrights © 2014 Long Vân IDC.