• Hotline 0934 569 588
  • Kỹ thuật 028.390.88688
  • Kinh Doanh 0987 330 940

Tin công nghệ

22 T06/18

Blockchain đã chứng minh được giá trị lớn hơn của mật mã, có ý nghĩa đối với hầu hết các ngành công nghiệp. Nhưng sự nhầm lẫn vẫn còn trong số nhiều chuyên gia về nó là gì và nó hoạt động như thế nào.

03 T08/17

Bạn đi công tác xa và không muốn mang theo chiếc máy tính cồng kềnh nhưng công việc lại đòi hỏi 24/24. Bạn muốn tìm kiếm dịch vụ thay thế, vậy thì Máy tính ảo của Long Vân IDC có thể giúp bạn giải quyết tất cả những vấn..

01 T08/17

Nền tảng công nghệ ảo hóa Vmware hàng đầu thế giới đang được Long Vân IDC ứng dụng. VMware vCloud Suite là một giải pháp được tích hợp cho việc xây dựng và quản lý hoàn hảo hạ tầng đám mây, đáp ứng đầy đủ nhất..

31 T07/17

Công ty cổ phần tích hợp dữ liệu Long Vân (Long Vân IDC) đã triển khai tính năng LongVan Snapshot cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Cloud Server của công ty. Giao diện quản lý của tính năng này được thiết kế đơn giản và tiện dụng giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng trong..

22 T05/17

WannaCry, cuộc tấn công ransomware trên toàn thế giới đang trở thành tiêu đề trên toàn thế giới, đã làm nhiễm 200.000 hệ thống ở 150 quốc gia. Ngày nay, các báo cáo đang nổi lên một dòng mới của cuộc tấn công giống như..

16 T05/17

LongVan Snapshot là chức năng được cung cấp bởi công ty Long Vân, sẽ giúp Quý khách kiểm soát dịch vụ của mình tốt hơn, lưu lại trạng thái vận hành tốt nhất của dịch vụ để khi có sự cố có thể khôi phục lại dữ liệu, trạng thái của..

26 T04/17

Hiện nay, đối với chuẩn giao tiếp về ổ cứng dành riêng cho các dòng máy chủ, chúng ta có hai loại chính chính là SATA và SAS. Mỗi loại ổ cứng này đều có đặc tính riêng biệt, nhiều điểm mạnh và sự hạn chế..

21 T04/17

Trong các hệ thống máy chủ của chúng ta, nó là một nơi tập trung của rất nhiều loại linh kiện mà mỗi loại linh kiện đều có một chức năng riêng biệt. Qua bài viết hôm nay, chúng ta cùng tập trung tìm hiểu về RAM, một trong..

20 T04/17

Lưu trữ thông tin khách hàng là một trong những nhu cầu cần có của tất cả các công ty kinh doanh. Tùy thuộc vào thể loại kinh doanh mà nhu cầu này lớn hay nhỏ. Ví du trong kinh doanh sản phẩm, chúng ta lưu trữ thông tin khách hàng để bảo hành sản phẩm cho khách hàng, chăm sóc khách hàng. Trong kinh doanh dịch vụ thì chúng ta..

19 T04/17

Máy chủ ảo hiện nay dang là một trong những thứ được rất nhiều trung tâm cho thuê server chất lượng quan tâm, chúng là một hệ thống hoàn toàn mới được vận hành và hỗ trợ chạy theo những nền tảng ảo hóa. Thị phần của máy chủ ảo ngày nay rất lớn vì nó đáp ứng được rất nhanh và mạnh mẽ nhu cầu về máy chủ cho thị trường hiện..

Copyrights © 2014 Long Vân IDC.