• Hotline 0934 569 588
  • Kỹ thuật 02839.088.688
  • Kinh Doanh 0987 330 940

Về Cloud Server

TẠI SAO NÊN LÀ MÁY CHỦ ẢO CLOUD CỦA LONG VÂN SOLUTION?

Được cập nhật lúc 14-10-2015 16:26:26

Bạn muốn ứng dụng công nghệ thông tin để quản lý doanh nghiệp? Bạn cần máy chủ để quản trị hệ thống website, email...? Bạn cần quản lý dữ liệu đồng thời có thể làm việc từ xa trên hệ thống dữ liệu đó? Hay bạn chỉ đơn thuần chỉ muốn lưu trữ và bảo mật dữ liệu? Máy chủ ảo cloud không những giúp bạn thực hiện những mong muốn trên mà sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời hơn cả những gì bạn mong đợi.

cloud-virtual-private-server1
Máy chủ Cloud chất lượng

 


Máy chủ cloud hiện nay được công nhận là dạng máy chủ tiên tiến nhất khi ứng dụng thành quả vượt trội từ hệ thống điện toán đám mây (cloud computing), giúp khắc phục tối đa những nhược điểm của máy chủ ảo (VPS) hay Cloud server vật lý trước đây. Sự ưu việt của máy chủ ảo cloud còn thể hiện trên nhiều phương diện khác nhau như: khả năng quản lý, khả năng bảo mật, tính ổn định, linh hoạt và nhất là về mặt chi phí.

Xem thêm: 

>> Dịch vụ máy chủ ảo

>> Dịch vụ Cloud VPSVPS Free

Bên cạnh đó, với những phân loại rõ ràng, dễ hiểu về đối tượng, mô hình hệ thống, sự bảo mật cũng như hệ thống kết nối của ba dịch vụ máy chủ ảo là cloud datacenter (VDC), cloud server (VCS), cloud desktop (VCD) sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu riêng của từng đơn vị hay cá nhân.


Lợi ích của máy chủ áo cloud


- Tiết kiệm chi phí tối ưu với 0đ phí đầu tư ban đầu và mức chi phí sử dụng thấp.
- Cấu hình cao được xây dựng trên những công nghệ hàng đầu của CiscoNetappVMware… và có thể nâng cấp đến 100Gb/s.
- Tài nguyên và tốc độ không giới hạn, dễ dàng mỡ rộng và thu hẹp khi có nhu cầu.
- Máy chủ ảo cloud có khả năng bảo mật cao.
- Hoạt động bình thường, không bị gián đoạn khi có lỗi vật lý.
- Khả năng uptime đến 99.99% nhờ thiết bị dự phòng N+1.
- Thường xuyên backup (sao lưu) tự động.
- Sử dụng dễ dàng với giao diện thân thiện.
- Với bất kì hệ điều hành nào cũng có thể quản lý từ xa với máy chủ cloud.

 

Việc ứng dụng công nghệ thông tin ngày nay là điều tất yếu nhất là khi CNTT mang đến những ứng dụng tuyệt hảo, hổ trợ tối đa cho mọi người trên nhiều phương diện khác nhau. Trong đó không thể không kể đến dịch vụ máy chủ ảo cloud, sự lựa chọn thông minh dành cho những ai muốn bắt kịp nhịp phát triển toàn cầu.

Công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân chuyên phát triển Máy Chủ Ảo các ứng dụng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây Cloud, và từ đó cung cấp các giải pháp dịch vụ liên quan cho khách hàng doanh nghiệp.


TAGS

Chia sẻ bài viết này


Copyrights © 2014 Long Vân IDC.