• Hotline 0934 569 588
  • Kỹ thuật 02839.088.688
  • Kinh Doanh 0987 330 940

Tin tức Long Vân

Ra mắt "Long Vân Coud Platform"

Được cập nhật lúc 16-10-2015 10:47:48

Ngày 09/12/2014, tại Trung tâm hội nghị - Khách sạn Novotel, công ty Cổ phần Giải pháp hệ thông Long Vân cho ra mắt dòng sản phẩm - dịch vụ "Long Vân Coud Platform - Hành trình mây hóa doanh nghiệp" nhằm mang lại giải pháp phù hợp nhất về dữ liệu cho doanh nghiệp.

Đến tham dự chương trình, có sự hiện diện của ông Đinh Hà Duy - Tổng Giám Đốc, ông Quách Đình Toàn - Giám Đốc Kinh Doanh, ông Nguyễn Hữu Ru - Giám Đốc Điều Hành, các Chuyên viên kỹ thuật của Long Vân, khách hàng và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

DSCF3779

 

Ông Đinh Hà Duy, Tổng Giám Đốc công ty Long Vân chia sẻ về nguyên nhân ra đời các giải pháp Cloud của Long Vân: "Ý tưởng bắt nguồn từ mong muốn giảm chi phí tạo lập ban đầu và tăng doanh thu cho công ty. Long Vân Cloud Platform là kết quả của hơn 10 năm trải nghiệm và nghiên cứu những lợi ích mà Cloud mang lại, từ đó Long Vân đã triển khai các giải pháp phù hợp hơn để mang đến lợi ích chung cho các doanh nghiệp Việt Nam."

 

DSCF3827

 

Ông Nguyễn Hữu Ru, Giám Đốc Điều Hành công ty Long Vân cho biết: "Có rất nhiều lý do khiến doanh nghiệp bắt đầu sử dụng điện toán đám mây để quản lý hạ tầng CNTT ngay từ hôm nay, một lý do quan trọng trong số đó chính là an toàn dữ liệu". Ông phát biểu:

Về nguy cơ dữ liệu: An toàn dữ liệu có tác động lớn và công khai đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tầm quan trọng, nguy cơ mất dữ liệu, tác hại khi mất dữ liệu...

Giải pháp Cloud Platform từ Long Vân: Nền tảng công nghệ từ kiến trúc FlexPod và các công nghệ hàng đầu thế giới VMware, Cisco... hạ tầng mạng mở rộng và thu hẹp tùy ý. Những lợi ích Cloud Platform mang lại: linh hoạt, sẵn sàng cao, tiết kiệm chi phí, an toàn dữ liệu, tốc độ lưu trữ cao, giảm cơ cấu doanh nghiệp.

Các gói dịch vụ Cloud của Long Vân: Đối với các khách hàng có nhu cầu quản lý, vận hành hệ thống công nghệ thông tin của công ty, hay đơn giản chỉ là lưu trữ website, blog cá nhân..., Long Vân có thể tư vấn đưa ra các giải pháp khác nhau. Hiện tại Long Vân cung cấp 2 loại hình dịch vụ, gồm: dịch vụ hạ tầng IaaS (Infrastructure as a Service) và dịch vụ phần mềm SaaS (Software as a Serverce).

- Khôi phục sau thảm họa: Dữ liệu đồng bộ liên tục, sao lưu thường xuyên onsite & offsite, phục hồi cho toàn bộ hệ thống.

 

Những ưu điểm của nền tảng điện toán đám mây mà công ty Long Vân nêu ra, tuy không mới nhưng được trình bày rất cuốn hút và ấn tượng. Để khách hàng hiểu rõ hơn về hạ tầng Cloud của Long Vân, ông Nguyễn Hữu Ru đã thực hiện demo dịch vụ hạ tầng IaaS ngay trên sân khấu.

 

Ông Quách Đình Toàn, Giám Đốc Kinh Doanh công ty Long Vân đã đưa ra những cam kết về: chất lượng dịch vụ, an toàn dữ liệu khách hàng và hỗ trợ khách hàng.

 DSCF3893

 

Trong buổi ra mắt, đã có rất nhiều doanh nghiệp đến tham gia và nhờ các chuyên viên kỹ thuật của công ty Long Vân tư vấn về giải pháp điện toán đám mây.

 

DSCF3890

 

Hỏi đáp với báo chí và khách hàng, ông Đinh Hà Duy - Tổng Giám Đốc công ty Long Vân đã trả lời các vấn đề liên quan đến bản quyền dịch vụ, lợi thế của việc đặt Datacenter tại Việt Nam và chia sẻ sâu hơn về những lợi ích mà các dịch vụ Cloud của Long Vân mang đến cho khách hàng, ông liên tục nhấn mạnh đến vấn đề An toàn dữ liệu - điều mà nhiều doanh nghiệp Việt Nam vẫn chưa chú trọng. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ Cloud tại Long Vân, khách hàng là chủ và có quyền hoàn toàn điều khiển, việc hỗ trợ vận hành và đảm bảo an toàn dữ liệu sẽ thuộc về trách nhiệm của Long Vân.

 

Ngoài ra, sau khi kết thúc buổi ra mắt Long Vân đã chuẩn bị những phần quà dành cho các khách hàng và các nhà báo đến tham dự. Long Vân hi vọng mang đến sự thân thiện và tin tưởng đến Quý khách hàng.

 

DSCF3892


TAGS

Chia sẻ bài viết này


Copyrights © 2014 Long Vân IDC.