• Hotline 0934 569 588
  • Kỹ thuật 02839.088.688
  • Kinh Doanh 0987 330 940

SSL VÀ HTTPS LÀ GÌ?


SSL
(Secure Sockets Layers) là một tiêu chuẩn dùng để trao đổi thông tin an toàn, thông qua việc mã hóa thông tin giữa một website và trình duyệt web. Bản chất của mối quan hệ này là máy chủ web sẽ mã hóa dữ liệu tại chỗ trước khi chuyển tới trình duyệt web, theo một cách mà chỉ người nhận mới có thể giải mã nó.
 

HTTPS (Hypertext Transfer Protocol Secure) là một sự kết hợp giữa giao thức HTTP (Hypertext Transfer Protocol) và tiêu chuẩn bảo mật SSL (hoặc TLS) cho phép trao đổi thông tin một cách bảo mật trên internet. Giao thức HTTPS thường được dùng trong các giao dịch nhạy cảm cần tính bảo mật cao.

 

OFFICE 365 LÀ GÌ?


Office 365
là tên thương hiệu được sử dụng bởi Microsoft, cho một nhóm các phần mềm và dịch vụ được phân phối dưới dạng thuê bao.
 

Đối với người dùng cá nhân, Office 365 cho phép họ sử dụng bộ ứng dụng Microsoft Office trên WindowsMac OS X, cung cấp không gian lưu trữ trên dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive của Microsoft và tài trợ 60 phút gọi Skype mỗi tháng.
 

Đối với người dùng doanh nghiệp, Office 365 cung cấp các kế hoạch bao gồm e-mail và các dịch vụ mạng xã hội thông qua các phiên bản lưu trữ của Exchange Server, Skype dành cho Business Server, SharePointOffice trực tuyến, tích hợp với Yammer, cũng như truy cập vào các phần mềm Office.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA SSL

 

tick Bảo mật dữ liệudữ liệu được mã hóa và
chỉ người nhận đích thực mới có thể giải mã nó.

tick Toàn vẹn dữ liệu: dữ liệu không bị thay đổi
bởi tin tặc và các đối tượng khác.

tick Chống chối bỏ: đối tượng thực hiện việc
gửi dữ liệu không thể phủ nhận dữ liệu của mình.

 


 

 

CÁC THÀNH PHẦN CỦA OFFICE 365


Tất cả các thành phần của Office 365 đều được lưu trữ bằng công nghệ điện toán đám mây. Bao gồm:
 

Microsoft Exchange Online: là một dịch vụ quản lý thông tin cá nhân/tin nhắn lưu trữ trên nền điện toán đám mây. Dịch vụ này hoạt động dựa trên máy chủ Microsoft Exchange và cung cấp 25 GB dung lượng email lưu trữ cho mỗi sản phẩm đã đăng ký. Ngoài ra, Exchange Online còn cung cấp tính năng chia sẻ dữ liệu cá nhân như lịch hẹn, danh bạ cũng như tính năng sao lưu, phục hồi trực tuyến. Exchange Online cũng liên kết với Exchange ActiveSynce, cho phép các thiết bị di động kết nối và truy xuất dữ liệu.
 

Microsoft SharePoint Online: là một dịch vụ tổ chức, chia sẻ và biên tập văn bản, sử dụng các trang web bên trong và bên ngoài công ty. Nó cũng được sử dụng để tạo lập các trang web công cộng.
 

Microsoft Lync Online: cung cấp các tính năng giao tiếp như tin nhắn nhanh (IM), cuộc gọi âm thanh/hình ảnh từ PC đến PC, với khả năng thiết lập các cuộc họp trực tuyến, chia sẻ âm thanh/hình ảnh, web, bảng biểu và các công cụ khác. Lync Online cũng hỗ trợ hiển thị thông tin của những người dùng có mặt (presence information) và tính năng Click-to-Communicate có sẵn trong Microsoft Office.
 

Office Professional Plus: cung cấp môi trường làm việc tương tự Office Profesional Plus trên máy tính. Office Professional Plus trong Office 365 được cung cấp theo giấy phép giới hạn từng tháng cho mỗi người dùng. Người dùng có thể cài đặt và kích hoạt Office Professional Plus bằng Microsoft Online Services. Giấy phép sử dụng sẽ được làm mới sau chu kỳ 30 ngày.
 

Office Web Apps: Tương tự Google Docs, Office Web Apps là một phiên bản trực tuyến của Microsoft Excel, WordPowerPoint. Người dùng có thể xem, chỉnh sửa nội dung tài liệu ngay trên trình duyệt web trong khi vẫn giữ nguyên định dạng của văn bản gốc.

 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG SSL?


Khi sử dụng tiêu chuẩn mã hóa thông tin SSL, website của bạn sẽ nhận được những lợi ích vượt trội sau:

tick Cải thiện thứ hạng trên bảng kết quả tìm             kiếm của Google.

tick Nâng cao hình ảnh, thương hiệu và uy tín           cho doanh nghiệp.

tick Bảo mật thông tin cá nhân, các giao dịch             giữa khách hàng và doanh nghiệp, các dịch         vụ truy nhập hệ thống.

tick Bảo mật webmail và các ứng dụng như               Outlook Web Access, ExchangeOffice           Communication Server.

tick Bảo mật các ứng dụng ảo hóa như Citrix             Delivery Platform hoặc các ứng dụng điện           toán đám mây.

tick Bảo mật dịch vụ FTP và truy cập Control             Panel.

tick Bảo mật các dịch vụ truyền dữ liệu trong             mạng nội bộ, file sharing, extranet.

tick Bảo mật VPN Access Servers, Citrix Access       Gateway.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA OFFICE 365


tick Giải pháp web và ứng dụng văn phòng: soạn       thảo văn bản (MS Word), tạo bảng tính (MS         Excel), trình diễn nội dung (MS Powerpoint)         … trên nền điện toán đám mây với chi phí           hợp lý.

 

tick Không giới hạn về không gian, thời gian, số         lượng người dùng. Dữ liệu được lưu trữ trên       nền điện toán đám mây nên sẽ dễ dàng truy         cập, chỉnh sửa trên bất kỳ thiết bị nào có hỗ       trợ kết nối internet như PC, máy tính bảng           hay điện thoại.

tick Tích hợp tính năng quản lý, gửi, nhận thư           điện tử (e-mail).

tick Bảo mật thông tin bởi chính Microsoft.

tick Liên lạc nội bộ qua điện thoại kể cả di động         và chat mà không tốn phí (với Lync).

tick Quá trình đăng ký đơn giản và nhanh chóng.

tick Tích hợp chia sẻ thông tin, quản lý văn bản         tài liệu, công việc của cá nhân và doanh             nghiệp (SharePoint Portal).

tick Không cần đầu tư chi phí hạ tầng, nâng cấp         tự động và miễn phí các tính năng mới.


 

KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG SSL?


Nếu website của của bạn thực hiện các tương tác với người dùng như cho phép đăng ký, đăng nhập, cho phép gửi thông tin cá nhân lên website, gửi thông tin tài khoản ngân hàng hoặc bất kỳ thông tin nào từ trình duyệt web của họ lên máy chủ web… mà cho rằng thông tin này cần được đảm bảo an toàn khỏi các nguy cơ bảo mật thì đó là lúc bạn nên xem xét sử dụng SSL.
 

Ngoài ra, sử dụng SSL cũng là một phương án tốt nếu bạn đang có ý định cải thiện thứ hạng website của mình trên bảng kết quả tìm kiếm của Google cũng như các công cụ tìm kiếm khác.

 

TẠI SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ OFFICE 365 THÔNG QUA LONG VÂN?

 

tick Triển khai nhanh chóng: đăng ký, thanh           toán và triển khai dịch vụ Office 365 một             cách nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của kỹ             thuật viên dày dạn kinh nghiệm đến từ
      Long Vân.

tick Giá cả hợp lý: Long Vân cam kết mang lại         cho bạn dịch vụ chất lượng nhất với giá cả         phải chăng, tối ưu cho tất cả các nhu cầu sử       dụng. Bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng với       khoản chi phí mà mình đã bỏ ra.

tick Tư vấn miễn phí: nếu bạn đang phân vân           trong việc lựa chọn gói dịch vụ, chúng tôi             luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí để         giúp bạn lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp       nhất dành cho doanh nghiệp của mình.

 

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN LONG VÂN VÀ GLOBALSIGN SSL?


GlobalSign SSL là chứng thư có tiêu chuẩn toàn cầu, tương thích với 99% các trình duyệt web, được cung cấp bởi một trong những CA uy tín nhất thế giới hiện nay. GlobalSign SSL phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp với nhiều dòng sản phẩm SSL khác nhau.
 

Long Vân tự hào và hân hạnh là một trong những đơn vị tiên phong phân phối chính thức GlobalSign SSL tại Việt Nam. Khi đăng ký GlobalSign SSL thông qua Long Vân, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi vượt trội sau:
 

tick Tư vấn miễn phíbạn đang băn khoăn               không biết nên chọn loại SSL nào phù hợp           với doanh nghiệp của mình? Hãy liên hệ             ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

tick Triển khai nhanh chóngđội ngũ kỹ thuật         lành nghề và nhiệt tình của Long Vân sẽ hỗ         trợ bạn triển khai SSL một cách hoàn hảo và       nhanh chóng nhất.

tick Giá cả hợp lýLong Vân cam kết mang lại         cho bạn dịch vụ chất lượng nhất với giá cả         phải chăng, tối ưu chi phí cho tất cả các nhu       cầu sử dụng.

 


 

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ OFFICE 365 BUSINESS

 

TÍNH NĂNG Business Essentials Business Business Premium
Bộ Office   tick tick
Office trên máy PC, máy tính bảng và điện thoại   tick tick
Email và lịch tick   tick
Hội thảo trực tuyến tick   tick
Nhắn tin tức thời và kết nối Skype tick   tick
Mạng xã hội công ty tick   tick
Chia sẻ và lưu trữ tệp đơn giản tick tick tick
Site nhóm tick   tick
Office Online tick tick tick
Ứng dụng nhật ký chuyên nghiệp tick tick tick
Tìm kiếm và khám phá tick   tick
Giá dịch vụ (VNĐ/tháng)

112,500

187,000

281,000
 

 

 

 
 

ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ ĐĂNG KÝ
 

Copyrights © 2014 Long Vân IDC.