• Hotline 0934 569 588
  • Kỹ thuật 02839.088.688
  • Kinh Doanh 0987 330 940

Kiến thức khác

NHỮNG NGÀNH NGHỀ, LĨNH VỰC NÀO NÊN DÙNG SERVER?

Được cập nhật lúc 07-11-2015 09:15:00

Dịch vụ cho thuê máy chủ là dịch vụ cung cấp trọn gói cho khách hàng cả phần cứng máy chủ theo yêu cầu và không gian chỗ đặt máy chủ trên hệ thống tủ Rack tiêu chuẩn của Trung tâm dữ liệu, kết nối máy chủ ra Internet để đưa website, email và các ứng dụng khác lên môi trường Internet.

 

Xem thêm: Cải thiện hiệu suất của server máy chủ Linux

 

Những ngành nghề, lĩnh vực nào nên dùng server?

 

nhung-nganh-nghe-linh-vuc-nao-nen-dung-server

 

Mọi nghành, mọi lĩnh vực như tài chính, y tế, giáo dục, giải trí, công nghệ thông tin, khối các bộ ban ngành các đơn vị nhà nước…. có nhiều thông tin dữ liệu cần lưu trữ an toàn, bảo mật hay hệ thống website cần đảm bảo hoạt động liên tục thì đều có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thuê máy chủ. Doanh nghiệp hay thậm chí là cá nhân cần sử dụng máy chủ để chạy các ứng dụng công nghệ thông tin, ứng dụng phần mềm trực tuyến ( phần mềm kế toán, các phần mềm quản lý trực tuyến,..).

 

nhung-nganh-nghe-linh-vuc-nao-nen-dung-server-chat-luong

 

Các trang website điện tử (web báo chí, tin tức, web cổng thông tin điện tử, web bán hàng), hệ thống Email công ty trước nay vẫn dùng share hosting để lưu trữ cũng nên chuyên sang thuê server để có thể đảm bảo cho hiệu quả làm việc được tốt hơn. Đặc biệt khi muốn lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến, thiết lập các hệ thống máy chủ game, hệ thống máy chủ thanh toán điện tử, máy chủ chạy các ứng dụng trên mobile thì thuê server là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp . Khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp chưa tự đầu tư trang bị máy chủ dùng riêng để phục vụ cho các hệ thống website, các thông tin dữ liệu cần được bảo mật sẽ cần sử dụng dịch vụ thuê máy chủ.

 

Lợi ích khi khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ

Lợi ích đầu tiên và cũng là đáng quan tâm nhất cho các cá nhân hay doanh nghiệp chưa có nhiều vốn đó là sẽ không phải tự đầu tư mua trang bị các hệ thống máy chủ ban đầu chi phí lớn. Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ đã có sẵn hệ thống máy chủ có cấu hình phù hợp và đáp ứng tối đa theo yêu cầu cần sử dụng và xây dựng hệ thống website hay ứng dụng của riêng mỗi khách hàng. Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu tối đa khi người dùng chỉ phải trả chi phí thuê phần cứng máy chủ theo đơn vị là hàng tháng hoặc theo năm nên có thể đầu tư kinh doanh mà vẫn an tâm về độ hiệu quả trong hoạt động của mình.


TAGS

Chia sẻ bài viết này


Copyrights © 2014 Long Vân IDC.