• Hotline 0934 569 588
  • Kỹ thuật 02839.088.688
  • Kinh Doanh 0987 330 940

Kiến thức khác

Những lợi ích khi thuê địa điểm đặt máy chủ

Được cập nhật lúc 27-01-2016 09:02:34

Tìm và thuê những địa điểm thật tốt để có thể lắp đặt và xây dựng những cơ sở vật chất hạ tầng cho các hệ thống máy chủ  có thể giúp tạo một nền tang chắc chắn cho các doanh nghiệp có bộ phân CNTT ngày nay. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu những lợi ích này là gì.

 

Những dịch vụ thuê server lớn hiện nay thường cung cấp thêm các gói dịch vụ cho thuê không gian hạ tầng và chỗ lắp đặt các hệ thống máy chủ cho những doanh nghiệp, công ty nào muốn tự xây dựng những hệ thống máy chủ riêng mà thiếu không gian và họ còn kinh doanh cho thuê cả những hệ thống phụ trợ như điều hòa  hoặc những thiết bị giúp triển khai các hệ thống này và điều này cho phép khách hàng có thể có đầy đủ những yếu tố để thành lập một hệ thống máy chủ chuyên nghiệp mà  không cần phải đầu tư quá nhiều kinh phí để xây dựng và lắp đặt và khách hàng có thể có được những lựa chọn về tiện ích như sau:

 

+ Đầu tiên là khách hàng có thể lựa chọn các thức thuê không gian theo tủ  Rack theo từng đơn vị (Rack – Unit) hoặc chọn full hoàn toàn (Full Rack) để lắp đặt các server vào.

+ Ngược lại nếu khách hàng thích mọt không gian riêng biệt hoàn toàn cho hệ thống máy chủ của mình thì có thể chọn Khu Cage theo hiện tích kèm theo các thông số điện năng tiêu hao và băng thông Internet. Và lựa chọn này thường được các chuyên gia tư vấn khuyên dùng để tạo sự an toàn và chuyên nghiệp cho phòng máy của mình.

 

thue-dia-diem-lap-may-chu

Chọn khu Cage riêng biệt là sự lựa chọn hoàn hảo

 

+ Và lợi ích không thể không kể đến khi sử dụng các dịch vụ này là bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí vì bạn sẽ luôn được cung cấp các cơ sở hạ tầng tốt nhất, các hệ thống phụ trợ ưu việt và những đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có kỹ năng cao để giúp bạn vận hành cũng như quản lý các hệ thống này một cách tối ưu nhất với mức giá cực nhỏ mỗi tháng so với việc bạn phải đầu tư toàn bộ chi phí vào những công việc này.

+ Ngoài việc tiết kiệm chi phí ra bạn còn có thể an tâm về tính hiệu quả của các dịch vụ này nhờ việc hầu như tất cả các thứ phát sinh hàng tháng như bảo trì , vận hành, nhân sự, phòng chống rủi ro đều đã được bên cung cấp dịch vụ lo và bạn không mất nhiều thời gian để quan tâm vào những công việc này.

 

Nâng cao hiệu quả công việc khi chọn dịch vụ

Nâng cao hiệu quả công việc khi chọn dịch vụ

 

+ Và tiện nghi cuối cùng chính là khả năng bảo toàn và đảm bảo  tốc độ kết nối liên tục của hệ thống mạng nhờ vào đường truyền siêu nhanh và ổn định mà các công ty dịch vụ này đã đầu tư. Chúng bảo đảm rằng công việc của bạn luôn diễn ra trôi chảy mà không hề gặp phải gián đoạn nào liên quan đến đường truyền vật lý và tối ưu được tốc độ làm việc cho cả bộ máy kinh doanh của bạn.

 

Nhờ những tiện ích nói trên mà số lượng khách hàng tìm đến các dịch vụ cho thuê địa điểm lắp đặt máy chủ này ngày càng nhiều và trong tương lai có lẽ hầu hết các doanh nghiệp ở Việt Nam sẽ chuyển dần theo xu hướng này.

Xem thêm: Điện toán đám mây đã đánh gục những đối thủ sau cùng trong năm 2015


TAGS

Chia sẻ bài viết này


Copyrights © 2014 Long Vân IDC.