• Hotline 0934 569 588
  • Kỹ thuật 02839.088.688
  • Kinh Doanh 0987 330 940

Về Datacenter

NHỮNG CÂU HỎI PHỔ BIẾN VỀ CLOUD DATACENTER

Được cập nhật lúc 13-10-2015 16:20:39

1. Tại sao doanh nghiệp cần Cloud Datacenter?

Hạ tầng công nghệ thông tin là một phần không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nhưng để đầu tư và vận hành một trung tâm dữ liệu thì doanh nghiệp phải tốn kém nhiều chi phí và nhân lực, điều này đặc biệt gây khó khăn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hơn nữa, khả năng mở rộng theo nhu cầu của mô hình trung tâm dữ liệu vật lý cũ rất hạn chế, tốn thời gian và tiền bạc. Chính vì lẽ đó, doanh nghiệp cần Cloud Datacenter, giải pháp trung tâm dữ liệu trên nền tảng đám mây giúp hệ thống CNTT vận hành hiệu quả, linh hoạt mà lại siêu tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: 

>> Dịch vụ máy chủ ảo

>> Dịch vụ Cloud VPSVPS Free

Sử dụng Long Vân Cloud Datacenter, doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí do chỉ phải chi trả cho nhu cầu thực tế sử dụng, quản lý dễ dàng, tốc độ truy cập – truy xuất cực lớn và bảo đảm được tính bảo mật cao.


2. Dữ liệu trên Cloud Datacenter có được bảo mật không?

Long Vân Datacenter tích hợp sẵn hệ thống tường lửa, với mô hình bảo mật 2 lớp giúp bảo vệ và ngăn chặn các cuộc truy cập trái phép từ bên ngoài. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp sẵn hệ thống VPN (Virtual Private Network) giúp bạn tạo mạng riêng ảo với với văn phòng và máy tính cá nhân giúp doanh nghiệp vận hành và quản lý hệ thống một cách an toàn.


3. Chi phí của Cloud Datacenter so với Datacenter vật lý như thế nào?

Với đa số doanh nghiệp nhỏ, Cloud là giải pháp hiệu quả hơn Datacenter vật lý. Với Datacenter vật lý doanh nghiệp bạn phải tự xây dựng cơ sở hạ tầng từ gốc và phải tự bảo dưỡng cũng như quản trị. Không như Datacenter vật lý, Cloud không tốn kém để xây dựng. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng gói đăng ký từ nhà cung cấp dịch vụ Long Vân tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu của doanh nghiệp bạn.
Bạn có thể tham khảo bảng giá tại: http://longvan.net/datacenter.html

 

4. Các dịch vụ liên quan đến Cloud Dantacenter mà Long Vân đang cung cấp:

Long Vân là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực Cloud Datacenter tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp miến phí sao cho nhu cầu của doanh nghiệp bạn được thoả mãn tối đa. Thường những giải pháp mà Long Vân tư vấn và đáp ứng bao gồm:

- Xây dựng datacenter cho doanh nghiệp mới.

- Chuyển từ datacenter cũ sang datacenter mới.

- Mở rộng datacenter hiện tại.

- Xây dựng backup site.

- Xây dựng testing, staging site.

 

5. Cấu hình số lượng core như thế nào?

Nhiều vCPU thì VM sẽ có nhiều tài nguyên xử lý hơn, và tài nguyên được dùng chung cho toàn bộ Datacenter, để đạt được hiệu suất tối ưu thì nên cấu hình vCPU theo hướng dẫn sau:

Yêu cầu tài nguyên vCPU vCore mỗi vCPU
Trung bình 1  1 - 2 vCore
Cao 1 - 2 1 - 4 vCore
Rất cao 2 - 4 1 - 8 vCore

 

6. Làm sao quản lý server trong Datacenter?

Long Vân Virtual Datacenter cho phép quản lý server theo các hình thức sau:
- Thông quan web portal.
- Kết nối VPN và quản trị server thông qua Ssh, Telnet, Remote Desktop ... hoặc thông qua các công cụ quản lý như một hệ thống datacenter vật lý thông thường.

- Ứng dụng di động miễn phí Long Van Network Monitor.


TAGS

Chia sẻ bài viết này


Copyrights © 2014 Long Vân IDC.