• Hotline 0934 569 588
  • Kỹ thuật 02839.088.688
  • Kinh Doanh 0987 330 940

Tin tức Long Vân

Máy tính với công nghệ đám mây Long Vân IDC

Được cập nhật lúc 03-08-2017 10:43:45

1. Máy tính trên Cloud.

- Tự do làm việc mọi lúc mọi nơi: Bạn đi công tác xa và không muốn mang theo chiếc máy tính cồng kềnh nhưng công việc lại đòi hỏi 24/24. Bạn muốn tìm kiếm dịch vụ thay thế, vậy thì Máy tính ảo của Long Vân IDC có thể giúp bạn.

2. Cloud Desktop (CD) của Long Vân IDC giúp gì cho bạn?

- Truy cập và sử dụng 24/7/365: Công việc có thể đến với bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy, CD sẽ có mặt giúp bạn thực hiện ngay khi cần. Thời gian uptime 99.99%, hoạt động ổn định không làm cho công việc bị gián đoạn.

- Dịch vụ cho phép làm việc mọi lúc, mọi nơi: Khả năng thay đổi cấu hình linh hoạt: Khi bạn cần chạy phần mềm yêu cầu nhiều tài nguyên, bạn có thể nâng chip, tăng Ram, thay ổ cứng kịp thời? có lẽ là khó khăn. Nhưng bạn khỏi lo với Cloud Desktop, chỉ bằng vài click chuột, tài nguyên bạn cần sẽ được đáp ứng mà chi phí lại rẻ, linh hoạt quá phải không?

- Dịch vụ được kích hoạt nhanh chóng: Quản lý dễ dàng trên thiết bị di động: Smartphone, iPad, … Sản phẩm cho phép người dùng truy cập và sử dụng thông qua các phương tiện di động. Vì vậy, hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi khi có internet.

- Khả năng hỗ trợ của dịch vụ trên nhiều loại OS khác nhau- Không phải đồng bộ dữ liệu: Cloud Desktop với thiết bị máy tính cá nhân/ điện thoại/ máy tính bảng. Mọi thao tác bạn thực hiện trên thiết bị nào thì đều có thể thông qua một trình duyệt WEB.

- Chức năng hoàn chỉnh: Dịch vụ là một chiếc máy tính với đầy đủ các tính năng xử lý, vận hành, lưu trữ, …

- An toàn, bảo mật dữ liệu: Dữ liệu an toàn không lo bị mất hay bị đánh cắp.

- Chi phí đầu tư thấp so với khoản tiền mà bạn cần bỏ ra để mua những chiếc máy tính vật lý cồng kềnh, cộng thêm thuê nhân công IT lắp đặt phần cứng. Ngoài ra, dịch vụ có gói tính điểm thuê theo giờ để các bạn sử dụng ít có thể lựa chọn. Khi so sánh với các nhà cung cấp khác thì giá dịch vụ cũng rẻ hơn từ 20- 30%. 


TAGS

Chia sẻ bài viết này


Copyrights © 2014 Long Vân IDC.