• Hotline 0934 569 588
  • Kỹ thuật 02839.088.688
  • Kinh Doanh 0987 330 940

Tin công nghệ

Long Vân IDC triển khai tính năng snapshot trên hàng nghìn máy chủ

Được cập nhật lúc 31-07-2017 19:35:04

- Tính năng Snapshot rất hữu ích trong trường hợp người dùng cần nâng cấp hệ thống, thử nghiệm phần mềm mới.


snapshot11

Công ty cổ phần tích hợp dữ liệu Long Vân (Long Vân IDC) đã triển khai tính năng LongVan Snapshot cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Cloud Server của công ty.

Ông Lưu Anh Tuấn, Phó Giám đốc Công ty cổ phần tích hợp dữ liệu Long Vân cho biết, “Tính năng LongVan Snapshot sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng thường xuyên có nhu cầu theo dõi, nâng cấp dịch vụ hoặc kiểm thử phần mềm trên máy ảo. Công cụ mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ máy ảo do Long Vân IDC cung cấp. Nỗ lực của chúng tôi là không ngừng cải tiến chất lượng phục vụ bằng cách sáng tạo và triển khai những ứng dụng mới dựa trên nhu cầu thực tiễn của khách hàng.”

Giao diện quản lý của tính năng này được thiết kế đơn giản và tiện dụng giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng trong trường hợp cần tạo mới hoặc khôi phục trạng thái dịch vụ tại một thời điểm trước đó. Tính năng mới không đòi hỏi người dùng phải là một quản trị mạng có nghề, tất cả người dùng máy ảo đều có thể dễ dàng sử dụng tính năng này.

capture

- Khi cần lưu lại trạng thái dữ liệu trên ổ lưu trữ của một máy ảo tại một thời điểm, người dùng chỉ cần tạo snapshot, và có thể trả lại các thời điểm trước đó.

snap21

- Khi cần quay lại  chỉ cần chọn “Khôi phục”, dữ liệu của máy ảo sẽ được trả lại về thời điểm tạo snapshot trước đó. Để  dữ liệu được an toàn nhất, Long Vân khuyến khích khách hàng nên tắt máy trước khi tạo snapshot.

snap41

Long Vân IDC là công ty tiên phong cung cấp dịch vụ cloud tại Việt Nam. Là đối tác của các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu thế giới, Long Vân IDC tự tin đem đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín chất lượng cao. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành công nghệ điện toán đám mây, công ty hiện đang phục vụ hơn 10.000 cloud server cho khách hàng tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết tại http://longvanidc.vn

TAGS

Chia sẻ bài viết này


Copyrights © 2014 Long Vân IDC.