• Hotline 0934 569 588
  • Kỹ thuật 02839.088.688
  • Kinh Doanh 0987 330 940

Kiến thức khác

04 T01/21

Thuật ngữ CDN hay Content delivery network là một trong những thuật ngữ rất quen thuộc trong lĩnh vực website hay băng thông máy. Vậy bạn đã hiểu chính xác về CDN và những lợi ích tuyệt vời mà hệ thống..

07 T05/16

Chỉ vì lỗi cập nhật phần mềm từ máy chủ thường thấy của các doanh nghiệp thuê máy chủ và vừa qua, Nhật Bản vừa thông báo rằng họ đã mất kiểm soát một vệ tinh chiến lược quan trọng của mình mang tên Hitomi với giá trị lên đến 296 triệu..

04 T05/16

Thay vì đầu tư chí phí thuê máy chủ, sử dụng các thiết bị mạng an toàn và bảo mật thì một ngân hàng vừa bị hacker tấn công và cưỡm mất gần trăm triệu USD chỉ vì một lý do không thể tin được đó chính là hệ thống server trang bị các thiết bị..

29 T04/16

Bảo mật luôn là một trong những vấn đề ưu tiên luôn đặt ra hàng đầu trong chiến lược và các giải pháp của những công ty thuê máy chủ hiện nay do bảo mật là yếu tố quyết định đến sự an toàn về dững gói dữ liệu quý giá mà khách hàng của họ đang lưu trữ..

25 T04/16

Hacker là tên gọi chung của những tin tắc, kỹ thuật viên máy tính chuyên sử dụng các dòng mã độc phát tán chúng vào các hệ thống máy tính nhỏ hay cả một hệ thống máy tính quy mô của các doanh nghiệp cho thuê server và làm ảnh..

23 T04/16

Với sự phát triển và cạnh tranh không ngừng nghỉ của các hệ thống máy chủ và các dịch vụ cho thuê máy chủ trên thế giới thì ngay nay, bất cứ các doanh nghiệp kinh doanh lớn nhỏ nào cũng cần cho mình một hệ thống máy chủ để phục vụ cho công việc lưu trữ và..

22 T04/16

Gần đây nhất, hàng loạt các khách hàng vừa mới nhận máy chủ từ Cisco trong một đợt xuất xưởng và phần lớn là các doanh nghiệp công ty cho thuê server đã gửi đơn phản ánh khi mà họ không thể truy cập vào máy chủ mới mà họ nhận mang C – series do chính Cisco..

20 T04/16

Máy chủ có lẽ là một cụm từ không còn xa lạ gì đối với các bạn đam mê về công nghệ và các dịch vụ cho thuê server ngày nay phát triển rất đa dạng nhằm cung cấp một lượng lớn máy chủ cho nhu cầu sử dụng của các công ty doanh nghiệp, nhưng theo khảo sát thì..

19 T04/16

Gần đây nhất WD đã giới thiệu và cho ra mắt một loại máy chủ nhỏ gọn mang tên My cloud EX4 (MCE4) chuyên dùng để chia sẻ dữ liệu như tập tin, hình ảnh, dideo, nhạc trong các gia đình hay những doanh nghiệp nhỏ lẻ hoặc các chi nhánh nhỏ của các công ty..

15 T04/16

Những chiếc ổ cứng chuyên dụng cho các doanh nghiệp như doanh nghiệp thuê máy chủ với các hệ thống máy chủ đa năng chuyên dụng hay các doanh nghiệp lớn có nhu cầu lưu trữ chuyên nghiệp (Enterprise drives) luôn được coi là..

Copyrights © 2014 Long Vân IDC.