• Hotline 0934 569 588
  • Kỹ thuật 02839.088.688
  • Kinh Doanh 0987 330 940

Kiến thức khác

HỆ THỐNG AN NINH VÀ TƯỜNG LỬA CỦA LONG VÂN

Được cập nhật lúc 16-10-2015 09:36:41
Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp giờ đã có thể yên tâm về tính bảo mật cho hệ thống thông tin của mình khi sử dụng các dịch vụ của Long Vân Solution. Hệ thống an ninh và tường lửa quản lý trực quan cung cấp khả năng theo dõi các loại hoạt động đang lưu thông trong hệ thống, đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin cũng như có khả năng phòng chống các cuộc tấn công mạng trái phép, phòng chống tấn công từ chối dịch vụ (DoS).

 
Hệ thống tường lửa cung cấp khả năng bảo vệ trong thời gian thực (Real-time network protection) khỏi những dạng tấn công và các mối đe dọa đối với an ninh mạng.
Xem thêm: 

>> Dịch vụ máy chủ ảo

>> Dịch vụ Cloud VPSVPS Free

Hệ thống tường lửaĐồng thời cung cấp các giải pháp bảo mật toàn diện chống lại các hiểm hoạ tiềm ẩn trên hệ thống hoạt động trực tuyến. Các tính năng bảo mật như sau:
- Stateful Inspection Firewall: Kiểm soát dữ liệu trong hệ thống.

- Mạng riêng ảo (Virtual Private Network - VPN): Cho phép việc kết nối và truyền tải dữ liệu đã được mã hóa an toàn giữa các site hoặc từ người dùng cá nhân. 

- Cân Bằng Tải: Cho phép phân phối tải cho nhiều máy chủ, khai thác tối đa năng lực xử lý của máy chủ, cũng như tăng cường khả năng chống tấn công từ chối dịch vụ (DoS). 
- Infrastructure Service Catalog: Người dùng có thể triển khai và sử dụng lại các ứng dụng hoặc dịch vụ được cấu hình sẵn như ứng dụng ảo, máy ảo và hệ điều hành  chỉ với 1 cú click chuột. Tính năng này cho phép bộ phận IT chuẩn hóa cấp phát và đơn giản hóa việc giải lỗi, cập nhập và thay đổi.
 

 
- Self-service Portal: Người dùng có thể tự quản lý máy chủ và trung tâm dữ liệu thông quan giao diện quản lý đơn giản
 

 


TAGS

Chia sẻ bài viết này


Copyrights © 2014 Long Vân IDC.