• Hotline 0934 569 588
  • Kỹ thuật 02839.088.688
  • Kinh Doanh 0987 330 940

Kiến thức khác

Điện thoại di động, đám mây

Được cập nhật lúc 07-11-2015 08:24:08

Là các máy chủ chuyên dụng mô phỏng thế giới trò chơi thông qua chức năng quản lý của hệ thống máy chủ game. Người chơi chỉ cần kết nối với máy chủ chính thông qua các máy tính khách (máy trạm, Clients) riêng biệt có kết nối mạng internet để tương tác với các trò chơi.

Xem thêm: Công nghệ đám mây rồi sẽ thay thế ổ cứng?

Lợi thế của máy chủ chuyên dụng cho game online

 

thue-may-chu-chuyen-dung-danh-cho-game-online

 

Lợi thế quan trọng nhất của các máy chủ chuyên dụng – Dedicated server game là mọi thông tin dữ liệu quan trọng đều được lưu trữ ở một hệ thống máy chủ luôn luôn được đảm bảo: mức độ an toàn và bảo mật tuyệt đối, luôn ổn định điện năng, điều hòa cho hệ thống liên tục, hạ tầng mạng của trung tâm dữ liệu, băng thông luôn được đảm bảo không giới hạn, tốc độ đường truyền mạnh mẽ, không gián đoạn kèm theo các chương trình chống tấn công DDOS cho các doanh nghiệp. Các máy chủ game giúp giảm độ trễ về sử lý dữ liệu giữa người chơi kết nối đến một máy chủ.

Đặc tính của dịch vụ cho thuê máy chủ chuyên dụng cho game online

 

thue-may-chu-chuyen-dung-danh-cho-game-online-chat-luong

 

Khi thuê các máy chủ chuyên dụng Dedicated server game sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực game online có thể chịu được lưu lượng kết nối cực lớn, mỗi khi cần bảo trì nâng cấp hệ thống cũng không phải mất quá nhiều thời gian, lý do bảo trì máy chủ luôn là vấn đề các chủ đầu tư quan tâm bấy lâu nay. Ngoài ra khi thuê máy chủ sẽ tiết kiệm được rất lớn chi phí khi không phải đầu tư cơ sơ hạ tầng hiện đại. Có thể thuê máy chủ ảo để thiết lập Web Server, Mail Server tùy theo nhu cầu cũng như dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.

Sự cần thiết của máy chủ chuyên dụng dành cho game online

Ngày nay khi ngành công nghiệp game phát triển vượt bậc đã tạo ra vô vàn cơ hội cho các doanh nghiệp có thể đầu tư kinh doanh tạo thật nhiều lợi nhuận cho mình. Nhưng cũng vì sự phát triển mạnh mẽ của mình mà càng ngày sự đòi hỏi của khách hàng chơi game càng khó khăn hơn. Để có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của game thủ mà vẫn đảm bảo được lợi nhuận cho doanh nghiệp mình thì giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp chính là thuê máy chủ game chuyên dụng để sử dụng để có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn chắc chắn về hiệu quả hoạt động.


TAGS

Chia sẻ bài viết này


Copyrights © 2014 Long Vân IDC.