• Hotline 0934 569 588
  • Kỹ thuật 02839.088.688
  • Kinh Doanh 0987 330 940

Kiến thức khác

CLOUD HOSTING LÀ GÌ? CLOUD HOSTING DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

Được cập nhật lúc 16-10-2015 10:13:18

Đối với những khách hàng không có nhu cầu tài nguyên như CPU, RAM, HDD... lớn thì hosting vẫn là một lựa chọn tối ưu. Hosting có thể được dùng để lưu trữ web, chạy một ứng dụng hoặc quản trị hệ thống email. Nhưng với xu thế hiện nay thì cloud hosting đã ra đời và đang dần thay thế hosting cũ nhờ những ưu điểm: ổn định hơn, độ sẵn sàng cao hơn, linh hoạt và chi phí thấp.

 

Cloud Hosting là gì? Cloud Hosting được dùng để làm gì?

 

Hosting nói chung là các không gian trên máy chủ để lưu trữ, vận hành các dịch vụ liên quan, giúp cho dịch vụ có thể được truy cập từ mọi nơi thông qua internet.

Cloud Hosting về bản chất và công dụng cũng giống như một hosting thông thường, chỉ khác ở chỗ là Cloud Hosting được khởi tạo trên máy chủ đám mây (Cloud Server).

Cloud Hosting thường được dùng để:

- Lưu trữ và vận hành một website.

- Vận hành forum, blog cá nhân.

- Vận hành hệ thống email cho doanh nghiệp nhỏ.

- Chạy phần mềm, công cụ.

- Môi trường ảo để test, code.

- Lưu trữ video, hình ảnh.

 

Cloud-Hosting

 

Ưu điểm của Cloud Hosting:

 

Mở rộng nhanh chóng: Cloud Hosting cho phép thêm các tài nguyên vào một cách nhanh chóng khi người dùng cần và giảm xuống khi người dùng không cần nữa. Người dùng chỉ trả cho những gì mình thực sử dụng, nhưng luôn nhận được nguồn lực khi có nhu cầu.

Đáng tin cậy: Cloud Hosting không phụ thuộc vào bất kỳ phần cứng đơn lẻ nào, do đó bất kỳ phần cứng nào bị lỗi thì không tác động đến tính sẵn sàng của các cloud hosting, cho thời gian uptime lên đến 99.99%.

Quản lý đầy đủ: Cloud Hosting sẽ bao gồm bản vá lỗi và giám sát hệ điều hành, cũng như tường lửa bảo mật, back-up dữ liệu từ hạ tầng điện toán đám mây công nghệ cao.

Nền tảng Windows hoặc Linux:  Cloud Hosting hỗ trợ cả hai môi trường hệ điều hành Windows hoặc Linux. Vì vậy, người dùng phát triển trên Microsoft SQL hoặc mysql, IIS hoặc apache, PHP hoặc ASP.NET… đều tương thích.

 

Tính năng của Cloud Hosting:

 

+ Tự chọn hệ điều hành Windows hoặc Linux

+ Tính sẵn sàng SLA của server được đảm bảo 99,99%

+ Mổ rộng hoặc thu hẹp tài nguyên khi có yêu cầu 

+ Kết nối Internet 100 Mbps

+ Dịch vụ bao gồm tường lửa, giám giát và bản vá hệ điều hành

+ Dữ liệu được back-up và khôi phục server

+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 

 

Nếu cần tư vấn thêm về hosting hay cloud server để có cái nhìn tổng quát cũng như có lựa chọn phù hợp nhất bạn có thể liên hệ với Long Vân để được tư vấn miễn phí.

Công ty CP Giải pháp Hệ thống Long Vân

ĐT: (08) 7303 9168 - Fax: (08) 3740 4100

Email: sale@longvan.net - Website: www.longvan.net


TAGS

Chia sẻ bài viết này


Copyrights © 2014 Long Vân IDC.