• Hotline 0934 569 588
  • Kỹ thuật 02839.088.688
  • Kinh Doanh 0987 330 940

Kiến thức khác

Các thông số kỹ thuật của máy chủ ảo đáng ngạc nhiên

Được cập nhật lúc 19-01-2016 14:13:10

Ngày nay, máy chủ ảo đang có những bước phát triển toàn diện và chúng cũng được phát triển nhằm phục vụ rất nhiều mục đích như trong kinh doanh, các dịch vụ giải trí.

 

Và riêng bạn hiện nay cũng đang cần thuê máy chủ riêng với một mức giá hợp lý và có thể tích hợp trên mọi loại máy tính có kết nối đường truyền nhưng bạn lại không biết những hệ thống máy chủ tại các trung tâm hiện nay đang có cấu hình như thế nào.

Bên dưới đây là một trong những thông tin cơ bản về cấu hình máy chủ của các gói dịch vụ máy chủ ảo khi bạn thuê tại trung tâm chúng tôi:

 

Thông tin tổng quan về CPU: Hiện nay chúng tôi cung cấp 2 dạng CPU chính có hiệu suật hoạt động cực mạnh đủ để đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu trên thị trường như: x Intel Xeon Quad Core E5620 2.5 GHz ~ 4GHz, xIntel Xeon Six Core E5649 2.53GHz…., và sẵn sàng đầu tư thâm những chip xử lý khủng hơn đối với những yêu cầu cao cấp của khách hàng.

 

Cấu hình CPU khủng là một lợi thế đối với các dịch vụ server
Cấu hình CPU khủng là một lợi thế đối với các dịch vụ server

 

- Tốc độ đường truyền  ở các cổng trong nước và quốc tế cao và ổn định lên đến 100Mbs/4Mbs được cung cấp cho các VPS riêng lẻ mỗi VPS là một IP khác nhau của địa chỉ IP tĩnh .
- Các hệ thống máy chủ được vận hành và quản trị bằng phương thức tối ưu nhất như Remote Desktop/SSH…
- Sử dụng rộng rãi được trên hầu hết các hệ điều hành hiện nay ở mọi mức độ phổ biến khác nhau như: Windows server 2003, 2008 Enterprise Edition, Server 
- Linux (centos 4.0, 5.0), Windows 7, Windows 8, Redhat Enterprise Linux 6.x …
- Ngoài ra khách hàng còn thoải mái cài đặt miễn phí được rất nhiều ứng dụng, tiện ích hay công nghệ như: My SQL 5, MSSQL 2005 ~ 2011, IIS6 bản windows, - Apache 2.2 Linux, PHP 5 và nhiều hơn thế nữa ngay cả các ứng dụng riêng mà khách hàng yêu cầu.

Máy chủ server chạy được trên mọi hệ điều hành

Máy chủ server chạy được trên mọi hệ điều hành

 

Ngoài ra khi sử dụng các gói máy chủ ảo hiện nay khách hàng còn được cung cấp thêm rất nhiều lợi ích như:

 

+ Cấp quyền hoạt động hoàn toàn như một hệ thống server độc lập và có quyền quản trị tối cao để đảm bảo tính an toàn và bảo mật.

+ Có quyền tự do tạo và thiệt lập Webserver, Mail server từ các máy chủ VPS này cũng như các server ứng dụng khác và có quyền đòi hỏi cài đặt riêng theo nhu cầu.

+ Có thể quản trị mọi hoạt động của hệ thống máy chủ từ xa , các ứng dụng quản trị doanh nghiệp, CRM hay những hệ thống bán hàng online.

Xem thêm: Băng thông là gì và cách tối ưu băng thông khi sử dụng hosting cho thuê 


TAGS

Chia sẻ bài viết này


Copyrights © 2014 Long Vân IDC.