• Hotline 0934 569 588
  • Kỹ thuật 02839.088.688
  • Kinh Doanh 0987 330 940

Tin công nghệ

Ba tiêu chuẩn của một hệ thống của một hệ thống máy chủ chuyên nghiệp

Được cập nhật lúc 13-10-2016 13:50:44

Và thực sự thuê server là một hình thức sử dụng máy chủ tối ưu nhất khi các công ty này không phải chịu thêm gánh nặng về vận hành hay bảo dưỡng các hệ thống máy chủ và từ đó sự phát triển của các doanh nghiệp kinh doanh về máy chủ cũng ngày càng được phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên ngày nay với sự cạnh tranh gắt gao thì chỉ có những trung tâm cho thuê máy chủ đạt tiêu chuẩn mới có thể sống sót nổi.

 

Ba tiêu chí của một hệ thống máy chủ kinh doanh

 

Ba tiêu chí lớn khi kinh doanh máy chủ chuyên nghiệp để có thể kiếm được cho mình nhiều khách hàng, chiếm được lòng tin của khách hàng chính là những vấn đề chủ chốt mà khi quyết định đầu tư cho mảng thị phần dịch vụ này bạn cần phải tuân thủ.

Chúng tôi sẽ đề cập đến cho các bạn 3 tiêu chí trên theo mức độ quan trọng thấp dần.
Nhắc đến kinh doanh máy chủ thì máy chủ tất nhiên là một trong những thành phần quan trọng nhất không thể thiếu được và bạn cần phải đầu tư hệ thống máy chủ mạnh mẽ đủ để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, chúng phải được đầu tư kỹ lưỡng nâng cấp và bảo dưỡng thường xuyên, vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để đảm bảo chúng có thể duy trì mượt mà suốt khoảng thời gian vận hành.

 

Thường xuyên bảo dưỡng máy chủ
Thường xuyên bảo dưỡng máy chủ


Và tiêu chí thứ hai chính là độ bảo mật thông tin cho khách hàng khi toàn bộ thông tin quan trọng của họ được chứa đựng trong những chiếc máy chủ của bạn mà các hacker ngày nay thì càng ngày càng tin vi vì vậy việc khó là làm sao phải giữ cho các nguồn thông tin trên an toàn, không bị mất mát cũng như không bị tuồn ra bên ngoài.

 

Và cuối cùng chính là chăm sóc khách hàng thật toàn diện, mọi yêu cầu hay khiếu nại của khách hàng cần dược giải quyết trong khoảng thời gian ngắn nhất, triệt để nhất để không làm trì hoãn tiến độ công việc của khách hàng cũng như làm cho khách hàng thật hài lòng về dịch vụ mà bạn đang dầu tư và kinh doanh.Chia sẻ bài viết này


Copyrights © 2014 Long Vân IDC.